Cách điều chỉnh độ cong của dương vật

Last modified date

Comments: 0

Rate this post

Cong dương vật là một tình trạng khá phổ biến và nhiều người đàn ông rất quan tâm đến vấn đề này. Nếu độ cong vượt quá giới hạn bình thường, nó có thể gây ra rất nhiều đau khổ và đau đớn ở nam giới. Trong hầu hết các trường hợp, một dương vật cương cứng sẽ cong nhẹ sang một bên và đây là một điều khá bình thường. Tuy nhiên, khi độ cong của dương vật quá rõ rệt và gây đau trong khi cương cứng hoặc quan hệ tình dục, nó sẽ cần được điều chỉnh. Cong dương vật bẩm sinh là do mô sẹo bên dưới hoặc ở hai bên dương vật, gây ra.

Cong dương vật là kết quả của một tình trạng gọi là bệnh Peyronie (cong dương vật), trong đó một mảng mô sẹo hình thành trên lớp da ngoài của dương vật. Dù loại hay nguyên nhân gây cong dương vật là gì đi chăng nữa, nó có thể được điều chỉnh bằng các kỹ thuật khác nhau. Hãy đi khám các bác sĩ tiết niệu nếu độ cong gây ra bất kỳ vấn đề nào. Có nhiều kỹ thuật có thể giúp điều trị cong dương vật. Chúng ta phải tuân theo chúng đúng cách và theo hướng dẫn. Dưới đây là một số cách được sử dụng phổ biến để điều trị cong dương vật.

5 cách để điều trị độ cong dương vật

5 cách để điều trị độ cong dương vật

Bài tập kéo dài dương vật

Đây là những bài tập đặc biệt có thể giúp điều chỉnh độ cong dương vật một cách tự nhiên. Một trong những bài tập được sử dụng phổ biến được gọi là Jelqing. Những bài tập này giúp bạn kéo dài dương vật theo một cách riêng, áp dụng áp lực ở một số khu vực nhất định. Nếu bạn có một độ cong dương vật nhỏ hoặc vừa phải, những bài tập đặc biệt này có thể giúp điều chỉnh nó trong vòng hai tháng, chỉ cần bạn thực hiện các bài tập đúng cách và thường xuyên.

Thuốc

Thuốc uống được bác sĩ kê toa để điều trị cong dương vật. Một số loại thuốc được kê toa phổ biến để điều chỉnh độ cong dương vật bao gồm Colchicine, Tamoxifen, Potaba, v.v … Các loại gel bôi ngoài da như Verapamil gel cũng có thể được kê đơn để sử dụng. Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin E đôi khi cũng được các bác sĩ khuyên dùng. Việc tiêm các thuốc có chứa các thành phần như steroid, collagenase, vv cũng có thể được cung cấp tại chỗ, nhưng chúng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Phẫu thuật

Phẫu thuật có thể giúp làm thẳng dương vật bị cong, nhưng phương pháp này chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có trình độ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì nó chứa đựng những rủi ro nghiêm trọng liên quan. Nhiều loại thủ tục phẫu thuật có sẵn để điều chỉnh độ cong dương vật, mặc dù nếu không cần thiết, tốt nhất là chúng ta cần tránh sử dụng chúng vì chúng có thể gây ra các vấn đề như mất cảm giác, bất lực, sẹo, rối loạn cương dương, v.v.Phẫu thuật

Massage bằng dầu thảo dược

Phương pháp điều trị tự nhiên tốt nhất để điều chỉnh độ cong dương vật ở mức độ nhẹ đến trung bình là sử dụng dầu massage làm từ thảo dược. Loại dầu này có sẵn trên thị trường với nhiều loại bao gồm dầu hoa cúc, dầu hoa oải hương, v.v. Massage thường xuyên bằng cách sử dụng bất kỳ loại dầu thảo dược nào, hoặc có được một loại đặc biệt như Dầu thư giãn từ quả sồi. Điều này có thể giúp giảm thiểu độ cong của dương vật đến một mức độ nhất định. Tuy nhiên, bạn chỉ nên massage với áp lực nhẹ, nếu không bạn có thể gây nguy hiểm cho dương vật.

Liệu pháp kéo dương vật

Độ cong của dương vật cũng có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng liệu pháp kéo dương vật liên quan đến việc kéo dài dương vật với sự trợ giúp của máy kéo dài dương vật. Các thiết bị kéo dài dương vật có sẵn trên thị trường và được sử dụng phổ biến để điều trị bệnh Peyronie. Đó là một cách an toàn và hiệu quả để điều trị độ cong dương vật, chỉ cần bạn tuân theo các hướng dẫn và có đủ kiên nhẫn để thực hành đúng cách và thường xuyên.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment