Dương vật nhỏ? Đây là những gì cần làm

Last modified date

Comments: 0

Rate this post

Sở hữu dương vật nhỏ hơn kích thước thông thường là một trong những điều khiến nam giới trở nên bất an nhất. Giới truyền thông đã tẩy não để chúng ta tin rằng kích thước dương vật có liên quan trực tiếp đến độ nam tính.

Ngành phim khiêu dâm đã khiến chúng ta tin rằng bất kỳ ai không có kích thước mười bốn inch đều không đạt tiêu chuẩn. Điều mà nhiều người không nhận ra đó là ngay cả khi bạn cảm thấy không đủ tiêu chuẩn, thực ra bạn vẫn có thể đạt kích thước trung bình.

Các bài điều tra đã xác định rằng kích thước dương vật trung bình là dài khoảng 5,6″ (14,2 cm) và chu vi 4,8″ (12,19 cm) khi cương cứng. Xin nhớ rằng đây đơn giản chỉ là mức trung bình.

Nếu bạn không đạt được các con số này, không có lý do gì để tin rằng bạn sẽ không thể làm hài lòng một người phụ nữ. Nhưng trước khi bạn đi đến kết luận, có một số thứ mà bạn nên cân nhắc:

  1. Đo kích thước dương vật đúng cách
  2. Chấp nhận kích thước thật của mình
  3. Học tư thế tốt nhất để dương vật của bạn tạo cảm giác lớn hơn khi ở trong cô ấy
  4. Trở thành bậc thầy quan hệ bằng miệng và hậu môn
  5. Tập trung vào các phương pháp tăng kích thước dương vật

Chú ý: Có các phương pháp đã được khoa học chứng minh để cải thiện kích thước dương vật của bạn trong 3-6 tháng. Những điều này được miêu tả trong mục #5 bên dưới.Cách chính xác để đo dương vật của bạn

Cách chính xác để đo dương vật của bạn

Để đo dương vật của bạn một cách chính xác, sau đây là một số dụng cụ mà bạn cần: Một chiếc thước, một cây bút, một cây bút chì và một mảnh giấy. Đo kích thước của cậu nhỏ không cần chính xác là trạng thái cực khoái nhất, nhưng bạn thực sự không thể dở trận nếu bạn muốn biết kích thước chính xác.

Hãy xem một video từ một trang web người lớn yêu thích của bạn, hoặc dùng tay vuốt ve để cậu nhỏ lên hết cỡ!

Đo chiều dài

Khi bạn đã đạt được cương cứng tối đa, đặt thước đo ở ngay vị trí sát dương vật. Hãy nhớ nhấn thước mạnh vào xương mu của bạn để có được số đo chính xác nhất.

Bây giờ đặt mảnh giấy ở vị trí điểm tựa của thước, và để nó cong tự nhiên với cơ thể bạn cho đến điểm đầu của dương vật. Đánh dấu ở điểm kết thúc.

Giờ bạn có thể sử dụng thước để đo khoảng cách từ điểm đầu của tờ giấy tới điểm mà bạn đánh dấu. Đây là cách chính xác nhất để đo chiều dài của dương vật.Đo chiều dài

Đo chu vi

Đo chu vi cũng rất đơn giản. Bạn sẽ cần một chiếc thước trước và một sợi dây. Hãy tìm phần lớn nhất của dương vật và quấn sợi dây quanh đó. Đánh dấu nó với ngón tay của bạn, ở vị trí mà sợi dây giao với đầu còn lại.

Giữ ngón tay của bạn ở sợi dây và kéo thẳng nó ra trên bàn. Đo độ dài từ đầu sợi dây tới điểm mà bạn đánh dấu để xác định chu vi.

Giờ bạn đã có con số chính xác về kích thước dương vật và biết được bạn đang ở mức độ nào. Thật may mắn, có nhiều phương pháp bạn có thể thử để cải thiện tình hình nếu dương vật của bạn quá nhỏ.

Cách 1 – Học cách chấp nhận cơ thể & điều kiện của mình

Nếu bạn đã đo chính xác kích thước dương vật và vẫn ở mức dưới trung bình một chút, sẽ chẳng có lý do gì để băn khoăn cả. Hãy nhớ rằng kích thước trung bình chỉ là một mức trung bình. 50% dân số có kích thước dương vật nhỏ hơn con số đó.

Mặc dù hầu hết cánh đàn ông không thích nói về điều này, hãy nhớ rằng, 50% số người cũng đang có cảm giác và sự bất an như bạn. Sở hữu dương vật bé không khiến bạn trở thành một người thiếu nam tính, và nó cũng không có nghĩa là bạn không thể làm hài lòng một người phụ nữ.

Vẫn có rất nhiều điều bạn có thể làm để đạt được kích thước tối đa của dương vật.

Cách 2. Thử các phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên

Nếu bạn vẫn cảm thấy rằng bạn cần một anh bạn lớn hơn, có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn tăng kích thước dương vật theo thời gian. Trong khi các loại thuốc uống mà bạn thường thấy quảng cáo trên mạng không có hiệu quả, có một số bài tập đã được chứng minh là có hiệu quả tăng kích thước dương vật.

1. Kéo

Giữ phần đầu của phần dương vật mềm bằng một tay, và giữ phần cuối với tay còn lại. Kéo nhẹ nhàng về hai hướng ngược nhau trong 5-10 giây.Kéo

2. Kegels

Mọi người đều biết phương pháp Kegels quan trọng thế nào với sức khỏe của người phụ nữ, nhưng bạn có biết rằng các bài tập này cũng cho phép bạn kiểm soát cương cứng tốt hơn không?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem cơ PC của bạn ở đâu.

Cố gắng ngăn dòng nước tiểu khi đi tiểu. Phần cơ bạn thấy căng nhất chính là cơ PC. Khi bạn đã biết cách để vận động chúng, hãy cố gắng co thắt 20-30 lần mỗi ngày.

Sau khi bạn thoải mái với điều này, bạn có thể tiếp tục cải thiện sức mạnh của cơ PC bằng cách thực hiện nhiều số lần lặp lại hơn mỗi ngày.

3. Thói quen kéo giãn cơ thay thế

Nếu bạn đã quen với động tác kéo, bạn có thể muốn kết hợp giãn cơ một chút. Lần này, nhẹ nhàng giữ phần đầu của dương vật bằng một tay.

Giữ nó thật tự nhiên; không gây cảm giác đau!

Đặt ngón tay cái vào phần cuối của dương vật, và nhẹ nhàng đẩy nó ra phía ngoài khỏi cơ thể mình. Giữ tư thế này trong khoảng 15 giây, sau đó thả ra. Nghỉ 30 giây và lặp lại quy trình này trong 5-6 phút.

Lưu ý: Còn nhiều bài tập khác mà bạn nên thử. Hãy đọc các hướng dẫn chi tiết cho mỗi bài tập tại đây.Thói quen kéo giãn cơ thay thế

Cách 3. Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật (Không khuyến nghị)

Trong khi các lựa chọn phẫu thuật cũng rất sẵn có, điều này chỉ nên được sử dụng trong các tình huống cực đoan. Quy trình này cực kỳ tốn kém, thường trên $10.000.

Trong thời gian phục hồi, bạn sẽ không thể cương cứng. Trong nhiều trường hợp, rối loạn cương cứng còn tiếp tục sau giai đoạn hồi phục. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khoái cảm mà bạn có được từ việc quan hệ tình dục.

Nhiều người cũng phản ánh việc bị phá hủy các dây thần kinh, gây ra hiện tượng thiếu cảm giác ở dương vật. Mặc dù đây được coi là giải pháp cuối cùng, chúng tôi chỉ khuyến nghị phẫu thuật trong các trường hợp dương vật quá bé và khoái cảm tình dục vô cùng khó khăn.

Xin nhớ rằng cơ thể người có nhiều kiểu hình dáng và kích thước. Kích thước của dương vật của bạn chỉ là một yếu tố nhỏ trong khả năng đạt được sự hài lòng khi quan hệ. Thay vì thay đổi cơ thể mình chỉ trong một sớm một chiều, việc thực hiện theo các bước đơn giản trong hướng dẫn này có thể tăng đáng kể chất lượng trải nghiệm tình dục của bạn.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment