Làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Bạn nên sử dụng 3 loại thực phẩm này để tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Rate this post

Do ảnh hưởng của “văn hóa nhạc pop”, nhiều đàn ông mong muốn có được một cậu nhỏ có kích thước lớn hơn, và chính vì lý do này, ngày nay có nhiều sản phẩm được chào hàng với công dụng là làm tăng kích thước dương vật. Trong đó một số sản phẩm là thuốc; một số khác là ‘bơm’ và các bài tập nếu bạn thực hiện giúp tăng kích thước dương vật thêm vài phân nữa.
Trên thực tế, không cách nào trong số này có bằng chứng về hiệu quả thực sự. Ngày nay, bằng cách sử dụng các phương pháp khoa học đã chứng minh được rằng không có ‘phương pháp tăng kích thước dương vật’ hiệu quả. Nếu bạn đi khám một bác sĩ tiết niệu hoặc bất cứ một bác sĩ có chuyên môn nào thì tất cả họ đều trả lời rằng các sản phẩm trên là “vô dụng”. Đừng để bị lừa!
Điều tệ nhất là một số sản phẩm này có thể gây hại cho cậu nhỏ của bạn. Bạn thậm chí còn chi rất nhiều tiều để mua các sản phẩm đó. Do vậy, đừng chỉ tin vào các sản phẩm khác nhau được cung cấp.
Nhưng vì chúng ta lại đang bàn về chủ đề này, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao một người đàn ông muốn tăng kích thước dương vật của mình? Có lẽ anh ta nghĩ rằng dương vật của mình quá nhỏ. Anh ta chỉ có thể khẳng định rằng dương vật của mình nhỏ khi anh ta biết được chiều dài hoặc kích thước “trung bình” hoặc bình thường của dương vật đàn ông Việt Nam.

Titan gel: phương thuốc mới hiện đang được sử dụng ở Việt Nam

Khi kích thước dương vật làm bạn thực sự lo lắng và gây ra các vấn đề về tâm lý, đừng đánh mất hy vọng. Ngày nay, mặc dù hàng trăm kẻ lừa đảo có thể kiếm tiền từ các vấn đề của nam giới (các loại thuốc, thực phẩm chức năng ăn kiêng khác nhau, v.v… có thể làm tăng kích thước dương vật), các tiến bộ khoa học và công nghệ không thể chờ đợi được.
Cuối cùng, các hãng dược của Mỹ đã cho ra đời phương thuốc THỰC SỰ hiệu quả trên thế giới sẽ giúp tăng kích thước dương vật mà không cần phẫu thuật. Kem Titan Gel (bạn có thể đặt hàng tại đây). Sản phẩm này gồm các thành phần tự nhiên, kích thích sự hình thành testosterone và cải thiện lưu lượng máu trong các cơ quan sinh dục. Dương vật sẽ tăng kích thước tự nhiên thêm vài cm vì lượng máu mới này. Tuy nhiên, về lợi ích rõ ràng và sự an toàn cho sức khỏe của bạn, chỉ nên sử dụng loại thuốc này trong trường hợp hoàn toàn cần thiết (kích thước của dương vật nhỏ hơn tiêu chuẩn, các vấn đề về cương cứng, tình trạng bất lực liên quan đến tuổi tác, v.v.Làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Bạn nên sử dụng 3 loại thực phẩm này để tăng kích thước cho "cậu nhỏ"

KÍCH THƯỚC HAY CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT TRUNG BÌNH CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Bạn có thể nghe thấy câu hỏi này “Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt là bao nhiêu?” Câu hỏi này rất khó trả lời bởi vì không phải tất cả các câu hỏi của bạn sẽ xác nhận được kích thước thực sự của dương vật của một người đàn ông. Mặt khác, rất khó để biết rằng kích thước đó được đo khi nào, khi dương vật mềm hay cương cứng, và những kích thước này cũng thay đổi, phụ thuộc vào nhiều vấn đề.
Nhưng theo nhiều nghiên cứu, kích thước dương vật bình thường của đàn ông châu Á có thể là 12 cm (bao gồm cả Việt Nam). Bất cứ khi nào nói tới ‘trung bình’, bạn cần hiểu rằng kết quả này ở giữa; 50% nam giới có thể ngắn hơn và 50% có thể dài hơn. “Khoảng” thông thường của là trong tầm từ 10 đến 15 cm, mặc dù đó cũng không phải là một dữ liệu chắc chắn.
Và bất cứ kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt là gì thì ở Việt Nam, phụ nữ có coi trọng điều đó không? Theo các nghiên cứu, đối với hầu hết phụ nữ, kích thước dương vật của bạn tình không quan trọng.
Tôi hiểu tại sao nhiều người lo lắng về kích thước dương vật của họ: dương vật là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể và nó đại diện cho một người đàn ông. Nhưng, đừng chú ý đến điều này! Bất cứ điều gì bạn có được, hãy chấp nhận nó và dành những điều tốt nhất cho người thân yêu của mình. Cuối cùng, kích thước của tình yêu của bạn mới thực sự làm cho cô ấy hạnh phúc.KÍCH THƯỚC HAY CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT TRUNG BÌNH CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Loại thực phẩm tốt nhất để tăng kích thước dương vật là gì?

Mọi người đều biết rằng ăn uống đúng cách có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng đa số không biết rằng nó cũng có lợi ích trong việc tăng kích thước dương vật.
Những thực phẩm sau đây để làm tăng kích thước dương vật có thể giúp bạn có được cậu nhỏ như mơ ước. Những loại thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật rất an toàn, rẻ tiền và tốt cho cơ thể.
Trong tất cả các kỹ thuật và sản phẩm làm tăng kích thước dương vật, cách tự nhiên như là các bài tập trên dương vật và sản phẩm Titan Gel ít gây hại nhất (và cuối cùng là hiệu quả nhất). Vì vậy, chuyện bình thường rằng có một số thực phẩm có vai trò tự nhiên trong quá trình tăng kích thước dương vật.

3 loại thực phẩm nên được sử dụng để làm tăng kích thước dương vật

Như bạn có thể thấy, cải thiện lưu lượng máu trong toàn cơ thể, bao gồm cả dương vật là tác dụng chung của những thực phẩm này. Chúng ta đều biết rằng lưu lượng máu là một yếu tố rất quan trọng trong việc tăng kích thước dương vật.
Lần tới khi đi tới các cửa hàng tạp hóa, hãy nhớ mua những thực phẩm bạn cần để tăng kích thước dương vật hiệu quả.
Những thực phẩm sau đây rất dễ tìm (và rẻ tiền) trong cửa hàng tạp hóa gần nhất (rẻ hơn so với các thực phẩm bên ngoài, do đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều):

Hành tây

Các nghiên cứu cho thấy hành tây rất tốt trong việc lưu thông máu thích hợp ở các bộ phận của cơ thể đến tim.
Ngoài ra, sử dụng hành tây rất có lợi trong việc chống đông máu. Nhưng nhiều người không nghĩ ngay ra rằng, hành tây giúp cải thiện lưu lượng máu không chỉ đến tim mà còn cả dương vật.

Cá hồi

Như đã đề cập trong tác dụng của hành tây, các thực phẩm kích thích lưu lượng máu được chứng minh là giúp ích trong việc giúp dương vật cương cứng hơn.
Tác dụng tương tự khi bạn ăn cá hồi. Cá hồi giàu Omega 3 và các loại dầu béo khác, rất tốt trong việc làm loãng máu, giúp cải thiện lưu lượng máu.

Chuối

Chuối rất tốt cho tim mạch và trong quá trình máu của cơ thể, chuối là loại thực phẩm số 1 mà chúng tôi khuyên dùng để tăng kích thước dương vật.Chuối

Kết luận

Việc sử dụng những thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn, và bạn sẽ rất vui khi biết được những thứ này có tác dụng nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật của mình một cách tự nhiên.
Cùng với những thực phẩm này, sử dụng thêm cả gel và thuốc hoặc thực hiện bài tập jelqing hoặc các bài tập khác, bạn sẽ thấy có tác dụng và hiệu quả nhanh chóng.
Nhiều người quên mất các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho việc tăng kích thước dương vật, điều này thực sự không tốt bởi vì chúng ta biết rằng những người đàn ông đã thành công trong vấn đề này là những người quan tâm đến tất cả các khía cạnh trong việc tăng kích thước dương vật.
Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn các loại thực phẩm mà lần tới khi đến các cửa hàng tạp hóa bạn cần mua:

  • Hành tây
  • Cá hồi
  • Chuối

Bạn cũng có thể thêm những thực phẩm này vào bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối: với các món chính là hành tây nướng và chiên cá hồi, món tráng miệng là chuối.
Thông qua đó, bạn có thể ăn những thực phẩm này cùng một lúc và bạn sẽ không lãng phí bất cứ thứ gì vì cơ thể bạn sẽ hấp thụ tất cả những thực phẩm này.

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment