Làm sao để quy đầu dương vật to hơn

Rate this post

Cậu nhỏ với kích thước khiêm tốn có thể là vấn đề lớn đối với bất kỳ nam nhân nào, bất kể tuổi tác và địa vị xã hội. Nhu cầu thoát khỏi vấn đề này mãi mãi là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng làm thế nào để thoát được? Hãy đọc tiếp phần dưới để biết các khuyến nghị của chúng tôi.

Làm sao để quy đầu dương vật to hơn

Làm sao để tăng kích cỡ dương vật? Đàn ông thường hay hỏi câu hỏi này. Dù sở hữu dương vật có kích thước như thế nào thì nam giới ít nhất một lần trong đời sẽ nảy sinh suy nghĩ được sở hữu của quý to hơn.

Khoảng một nửa nam giới trên Trái đất không hài lòng với dương vật ông trời đã ban cho họ và tìm kiếm các phương pháp có sẵn để tăng kích thước dương vật. Liệu không phẫu thuật có thể giải quyết vấn đề tế nhị này không và có cần thiết phẫu thuật không?

Kích cỡ không quan trọng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kích thước của một số bộ phận cơ thể nam giới, kể cả bộ phận sinh dục, có thể không giống nhau tùy vào chủng tộc, thậm chí quốc tịch. Các số đo sau được coi là trung bình và bình thường trên toàn thế giới.

  • chiều dài dương vật: 14 cm;
  • kích thước quy đầu dương vật: 4 cm.

Để đo dương vật, nên chọn lúc cương cứng. Bạn phải biết chính xác kích thước cậu nhỏ của mình trước khi quyết định thay đổi chứ nhỉ. Dương vật hoặc quy đầu dương vật quá to có thể trở thành trở ngại nghiêm trọng trong chuyện chăn gối, chứ không hẳn là một niềm tự hào. Nếu bạn có của quý quá lớn, bạn tình của bạn có thể cảm thấy khó chịu và thậm chí đau khi quan hệ.

Tuy nhiên, có rất ít nam nhân may mắn sở hữu kích thước lớn hơn trung bình và hầu hết nam giới sẽ thuận lợi hơn nếu có được cậu nhỏ lớn hơn. Điều này sẽ không chỉ giúp họ cải thiện đời sống tình dục mà còn xoa dịu nỗi bất an và khắc phục tâm lý không thoải mái.

Thật vậy, kích thước bộ phận sinh dục nhỏ khiến nam giới tự nghi ngờ bản thân và làm phát sinh các vấn đề trong giao tiếp, từ đó ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, kể cả trong quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp, v.v.

Những người đó thường cần hỗ trợ tâm lý. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia để loại bỏ nguyên nhân chính gây ra lo lắng tâm lý và bất an. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề trong tâm thì ngay cả sản phẩm làm to dương vật mạnh nhất cũng không đủ làm bạn hài lòng, và dương vật đến 20 cm cũng có vẻ nhỏ.

Kích cỡ không quan trọng

Làm sao để làm to quy đầu dương vật

Một số nam giới hài lòng với chiều dài cậu nhỏ nhưng muốn chu vi lớn hơn. Có ý kiến cho rằng quy đầu dương vật đóng vai trò quan trọng nhất trong hoạt động tình dục. Do đó, người ta kết luận rằng chỉ cần làm to đầu dương vật là đủ và không cần phải tăng kích thước của toàn bộ cơ quan sinh dục.

Phương thức này không thể được gọi là chính xác. Rốt cuộc, trong vấn đề chăn gối, chẳng thể xác định phần quan trọng nhất của dương vật. Bên cạnh đó, khi làm to quy đầu dương vật thì đồng thời cũng phóng to cả thân dương vật. Cách duy nhất để chỉ làm to một mình quy đầu dương vật thôi là thông qua phẫu thuật. Tất cả các phương pháp khác đều nhằm mục đích tăng toàn bộ cơ quan sinh dục.

Một khi bạn quyết định làm to quy đầu dương vật hoặc toàn bộ dương vật thì nên tìm hiểu thêm về các phương pháp y học hiện đại. Hiện nay, có những cách phổ biến sau đây:

  • can thiệp phẫu thuật;
  • điều trị nội tiết;
  • bài tập đặc biệt;
  • dụng cụ mát xa và các thiết bị đặc biệt.

Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất. Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ, bạn sẽ rõ liệu việc tăng kích thước dương vật có cần thiết hay không và liệu có chống chỉ định nào đối với việc sử dụng một phương pháp cụ thể không.

Các phương pháp phẫu thuật làm to quy đầu dương vật

Phẫu thuật được chỉ định cho những bệnh nhân có kích thước quy đầu dương vật nhỏ khi cần tăng thêm vài cm. Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm và trải qua một cuộc kiểm tra y tế đầy đủ, tương tự như chuẩn bị cho bất kỳ cuộc phẫu thuật nào khác. Phương pháp được trao đổi với từng người.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt một chiếc khuôn độc đáo bên dưới phần da của dương vật, đặt nó giữa quy đầu dương vật và thể hang. Thiết bị này giống như một chiếc đệm nhỏ. Nhiệm vụ chính của nó là kéo căng da dương vật, để tăng kích thước. Phương pháp này khá phổ biến, mặc dù có thể dẫn đến một số biến chứng nhất định.

Khuôn này thường bị các mô dương vật từ chối. Điều này khiến cơ quan sinh dục nam bị viêm. Nếu bạn không bắt đầu điều trị và kịp thời loại bỏ khuôn này ra, thì hậu quả sẽ là mưng mủ. Nếu bạn làm ngơ thì có thể sinh ra hoại tử, dẫn đến phải cắt cụt dương vật. Một vấn đề khác có thể xảy ra với khuôn này là áp lực lên các mạch máu quan trọng của dương vật, dẫn đến sự gián đoạn trong việc cung cấp máu và ngăn không cho cấp đầy máu đến dương vật trong quá trình cương cứng.

Một giải pháp thay thế là tiêm gel đặc biệt có chứa axit hyaluronic, thành phần rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Gel này hoạt động tương tự như khuôn, nhưng không gây ra nhiều tác dụng phụ như vậy.

Thành phần của gel này tương tự như thành phần tự nhiên của da người, gần như loại bỏ khả năng đào thải. Cả hai phương pháp nói trên đều cho tác dụng gần như ngay lập tức. Sự thay đổi về kích thước dương vật sẽ rõ ràng ngay từ ngày đầu.

Một phương pháp tăng kích thước dương vật khác là dùng thuốc nội tiết. Đáng tiếc là phương pháp này có nhiều nhược điểm hơn ưu điểm. Chỉ bác sĩ chuyên khoa sau khi sàng lọc nội tiết tố mới được phép chỉ định những loại thuốc này. Việc điều trị mất vài tháng và kết quả sẽ thấy rõ sau ít nhất 2 tháng. Thuốc loại này khá đắt và có nhiều tác dụng phụ. Do đó, phương pháp làm to quy đầu dương vật này rất hiếm khi được sử dụng.

Làm to dương vật bằng cách phương pháp tại gia

Nếu không cần phải thay đổi hoàn toàn dương vật, bạn có thể thử các phương pháp làm to dương vật tại nhà; bao gồm các kỹ thuật và bài mát-xa đặc biệt.

Dụng cụ kéo dài dương vật và bơm chân không là những thiết bị phổ biến nhất để làm to dương vật. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi mua và sử dụng các thiết bị này. Các loại dụng cụ này không có chống chỉ định nghiêm trọng nào; tuy nhiên, nên trao đổi với bác sĩ về việc sử dụng chúng.

Dụng cụ kéo dài dương vật cho tác động phân bố đều trên dương vật, góp phần làm tăng dần toàn bộ dương vật. Có thể sử dụng chúng tại nhà, tại nơi làm việc và bất cứ nơi nào. Người dùng có thể dễ dàng giấu dụng cụ này dưới lớp quần áo, và nó không gây khó chịu. Người dùng có thể tự kiểm soát hiệu quả.

Bơm chân không lại hoạt động theo cách khác.

  • Dương vật được đặt trong một hình trụ đặc biệt ngay trước khi quan hệ;
  • Bơm không khí ra khỏi xi lanh tạo ra chân không;
  • Chân không làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, làm dương vật lớn hơn;
  • Một vòng cao su được đeo xung quanh gốc dương vật.

Không nên sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật và bơm chân không cùng với gel đặc biệt cho dương vật.

Tập thể dục là một cách an toàn khác để làm to cơ quan sinh dục nam.

Thủ dâm là phương pháp phổ biến nhất.

Nắm chặt gốc dương vật đang cương cứng một nửa và bắt đầu thực hiện các chuyển động về phía quy đầu, giữ áp lực chắc chắn và từ từ. Mục đích là để tăng lưu lượng máu đến đầu dương vật và kéo dài các mô dương vật, từ đó tăng kích thước. Tốt nhất nên dùng gel hoặc kem làm to dương vật khi thực hiện bài tập này. Nên tập trong 10 đến 15 phút mỗi ngày. Hiệu quả đầu tiên sẽ thấy rõ sau một tuần.

Một bài tập khác là nắn bóp thân dương vật. Nắm chặt lòng bàn tay quanh dương vật và từ từ tăng áp lực cho đến khi dương vật cương cứng tối đa. Thả lỏng lòng bàn tay để dương vật mềm lại và lặp lại bài tập. Bài tập này vừa có tác dụng làm to dương vật vừa tăng cường cương cứng.

Tát dương vật vào hông sẽ giúp dương vật cứng hơn. Thực hiện bài tập này trong tư thế ngồi khi dương vật đang mềm. Tát vào cả hai bên hông, thật cẩn thận để tránh làm đau hoặc khó chịu.

Bài tập an toàn cho sức khỏe nam giới, trong khi vẫn đạt được hiệu quả miễn là bạn tập thường xuyên. Phẫu thuật sẽ kéo dài dương vật nhanh chóng và vĩnh viễn, nhưng phương pháp này gây ra một loạt các tác dụng phụ. Trước khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc tất cả ưu và nhược điểm của mọi phương pháp làm to quy đầu dương vật.

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment