Làm thế nào để chọn kem giúp tăng kích thước dương vật?

Rate this post

Dương vật nhỏ và kém cỏi trong chuyện giường chiếu đều là những vấn đề quen thuộc với nam giới trong thời hiện đại. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của người đàn ông mà còn đến lòng tự trọng của anh ta. Đó là lý do hiện nay kem làm tăng kích thước dương vật rất phổ biến.

Các vấn đề về khả năng cương dương thường bắt đầu do các vấn đề sức khỏe hoặc thay đổi liên quan đến tuổi tác. Rối loạn cương dương cần được điều trị. Nhưng kích thước dương vật không vừa ý là vấn đề chủ quan mà bạn có thể tự giải quyết.

Có nhiều cách được quảng cáo là giúp tăng kích thước dương vật. Kem và gel làm tăng kích thước dương vật là tiện lợi nhất và không tốn kém. Có thể mua các sản phẩm đó tại cửa hàng, hiệu thuốc hoặc đặt hàng trực tuyến. Mỗi thương hiệu có một chiến dịch quảng cáo tích cực và đối tượng riêng. Làm thế nào để không bị lạc lối giữa rừng sản phẩm như vậy và chọn đúng sản phẩm, phù hợp với bạn.

Kem tăng kích thước dương vật hoạt động như thế nào?

Toàn bộ các loại gel, kem, thuốc bôi và thuốc mỡ giúp tăng kích thước dương vật có thể chia thành 3 loại, tùy theo nguyên lý tác động.

Các biện pháp có tác dụng ngắn hạn sẽ được sử dụng cho dương vật trước khi giao hợp. Thời hạn hiệu lực là khoảng 2 giờ.

Các biện pháp có hiệu quả lâu dài giúp tăng chiều dài và độ dày của dương vật trong vài tháng hoặc nhiều năm.

Các liệu pháp phụ trợ, được sử dụng như những cách bổ sung để tăng kích thước dương vật kết hợp với dụng cụ kéo dài, bơm chân không hoặc jelqling. Các loại kem này giúp kích thích lưu thông máu và đẩy nhanh quá trình tăng kích thước dương vật.

Tất cả những biện pháp này sẽ mang đến một số kết quả. Tuy nhiên, cách tốt nhất là sử dụng chúng kết hợp với phương pháp khác,

Kem tăng kích thước dương vật hoạt động như thế nào?

Dương vật của tôi sẽ phát triển bao nhiêu cm sau khi sử dụng kem?

Đừng nên mong đợi các biện pháp này sẽ cho tác dụng nhanh. Cậu nhỏ của bạn sẽ phát triển thêm tối đa là 3-5 cm. Trên một số lượng lớn hơn là không cần thiết vì các đặc tính của hành động của kem. Dương vật to lên do tăng lưu lượng máu đến các tế bào sẵn có của dương vật. Để làm to dương vật hơn nữa thì cần bổ sung thêm tế bào và mô bổ, và các loại kem sẽ không giúp ích gì được.

Dụng cụ kéo dài có thể giúp thúc đẩy phân chia tế bào. Có thể sử dụng kết hợp dụng cụ kéo dài với một loại kem để tăng kích thước dương vật.

QUAN TRỌNG! Kem làm tăng kích thước dương vật ngoài tác dụng chính còn giúp: cải thiện sự khả năng cương cứng và ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Thành phần của các loại kem làm tăng kích thước dương vật

Các loại kem làm tăng kích thước dương vật có cùng thành phần. Công thức của chúng được dựa trên 1-2 hoạt chất có tác dụng làm sung sức và làm ấm, nhưng nồng độ của các thành phần này chỉ được duy trì ở mức tối thiểu, bởi vì dư thừa các thành phần này có thể gây bỏng, phát ban và sưng. Do đó, bạn nên sử dụng kem đúng theo hướng dẫn, tuân thủ liều lượng chính xác.

Thông thường các thành phần sau đây được đưa vào các loại kem làm tăng kích cỡ dương vật.

 1. Làm ấm da dương vật, tăng lưu thông máu, tăng độ nhạy cảm của quy đầu.
 2. Chiết xuất rêu hoặc địa y. Cải thiện việc làm đầy máu của các tế bào dương vật.
 3. Nước nho. Tăng cường thành mạch dương vật, cung cấp độ đàn hồi.
 4. Rau muống dại. Một loại thảo mộc, là nguồn bổ sung vitamin và nguyên tố vi lượng.
 5. Có tác dụng chữa lành, bình thường hóa quá trình trao đổi chất.
 6. Cúc hoàng Anh. Chống viêm.
 7. Cây kế. Kích thích sản xuất testosterone tự nhiên.
 8. Dâm dương hoắc. Cải thiện cương dương, ngăn ngừa các vấn đề cương dương, kích thích lưu thông máu.
 9. Maca Peru. Chống vô sinh, có tác động tích cực đến khả năng cương dương.

Ngoài ra trong thành phần của các loại kem này còn có các thành phần bổ sung cần thiết để tạo độ đậm đặc phù hợp, mùi dễ chịu và khả năng hấp thụ tốt hơn. Các thành phần đó là sáp, lanolin, dầu, vitamin và nhựa tự nhiên.

Một số loại kem có chứa hooc-môn và các chất tương tự hooc-môn. Nhưng cần sử dụng các loại kem như vậy theo chỉ định của bác sĩ. Việc sử dụng các biện pháp nội tiết mà không cần kê toa sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Do đó, trước khi mua kem tăng kích thước dương vật, hãy đọc kỹ thành phần. Đặc biệt nếu bạn dễ bị dị ứng.

Thành phần của các loại kem làm tăng kích thước dương vật

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ từ những biện pháp này rất hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra. Tác dụng phụ có thể bao gồm:

 • buồn nôn;
 • nôn mửa;
 • mờ mắt, người yếu ớt;
 • bỏng rát ở háng;
 • ngứa, dương vật nhạy cảm quá mức;
 • phát ban và mẩn đỏ;
 • suy yếu cương dương;
 • loét da dương vật và quy đầu.

Những hiện tượng này có thể bị gây ra bởi thành phần kém chất lượng, sử dụng quá nhiều kem hoặc dị ứng. Nên trước khi mua kem, chúng tôi khuyên bạn nghiên cứu thành phần và kiểm tra hạn sử dụng. Biện pháp đơn giản này sẽ giúp tránh hậu quả khó chịu và sẽ đạt được hiệu quả mong muốn.

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment