Phương pháp nhanh để tăng kích thước dương vật ngay bây giờ!

Rate this post

Hầu hết cánh đàn ông đều muốn dương vật của mình có kích thước lớn hơn một chút bởi vì độ dài và đường kính lớn hơn sẽ làm tăng mức độ thỏa mãn trong khi quan hệ! Thậm chí còn có khả năng khoe khoang và tự tin đi kèm với việc có kích thước lớn.

Thật may, sau vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi đã tạo ra được một danh sách 16 phương pháp HÀNG ĐẦU để tăng kích thước dương vật mà bạn không cần dùng đến dao kéo!

Cách thứ #1 – Hãy thử “Bài tập Jelqing” mạnh mẽ

Jelqing là một cách luyện tập phổ biến tăng cường máu đến đầu dương vật. Khi làm cách này, bạn sẽ kéo dài trục dương vật đồng thời tăng chu vi của nó!

Làm thế nào để làm được điều này?

Hãy đưa bản thân đến trạng thái cương cứng ½ – 3/4!

Dùng tay làm ký hiệu OK và nắm chặt dương vật của bạn từ phần gốc dương vật.

Vuốt ve dương vật và đẩy dòng máu bị tắc nghẽn bằng cách di chuyển tay của bạn lên phần đầu dương vật!

Không bao giờ thực hiện động tác này ở bao quy đầu! Bạn có thể bị mất cảm giác.

Lặp lại các bước từ 2-4 với tay còn lại.

Bạn nên nắm quá chặt gây cảm giác đau, nhưng bạn nên nắm đủ chặt để mạch máu được tăng cường tới dương vật.

Cách thứ 2 – Khai thác sức mạnh của Kegel

Bài tập Kegel không chỉ dành cho phụ nữ. Vì mạch máu dẫn tới dương vật bị ảnh hưởng bởi cơ Pubococcygeus (PC), bạn có thể tác động vào nó để tăng kích thước dương vật.

Bạn sẽ nằm trên sàn và đưa một chân về phía ngực nhẹ nhàng với đầu gối hơi cong.

Mục tiêu lúc này là để làm co giãn cơ PC tương tự như cách bạn làm khi đi tiểu, và bạn giữ nó như vậy!

Cuối cùng, bạn nên co giãn và thư giãn cơ này trong khoảng thời gian đếm đến 10!

Cách thứ #3 – Hãy thử bài tập kéo dãn

Kéo dãn rất đơn giản, dễ dàng, và luôn luôn gây ra ít đau đớn. Điều bạn nên làm đó là thực hiện theo phương pháp đã được chứng minh này để tăng kích thước dương vật dần dần theo thời gian:

Hãy đưa bản thân đến trạng thái cương cứng ½ – 3/4!

Nắm phần đầu của dương vật, khoảng ½ inch từ phần đầu.

Kéo nó lên nhẹ nhàng, kéo dãn ra một chút.

Lặp lại bước 3, kéo về bên phải (khoảng 5-10 giây).

Lặp lại bước 3, kéo về bên trái (khoảng 5-10 giây).

Lặp lại các bước từ 2-5, nhiều hơn 30 lần mỗi này.

Nếu bạn cảm nhận thấy cơn đau dữ dội hoặc khó chịu, hãy dừng bài tập để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý: Điều này sẽ cho phép dương vật của bạn lớn dần theo thời gian và đạt khả năng phát triển tối đa. Vấn đề duy nhất với điều này đó là bạn sẽ mất hàng tuần tới hàng tháng để nhận thấy kết quả, nhưng sẽ rất đáng để chờ đợi!

Cách thứ #4 – Thực hiện kéo xoay tròn

Việc kéo dãn xoay tròn cũng giống như phương pháp chúng ta mới thảo luận. Tác động của nó là mở rộng các mô! Một lần nữa, bạn nên kiên nhẫn và nhẹ nhàng khi kéo dãn.

Để thực hiện bài tập này, bạn làm theo các bước sau:

Sử dụng một tay, nắm chắc lấy dương vật. Bài tập có tác dụng tốt nhất khi bạn đang cương cứng ¾.

Kéo dãn dương vật ra phía ngoài cơ thể.

Xoay tròn nó theo chiều kim đồng hồ.

Từ phần đầu, di chuyển chậm về phía bên phải và sau đó xuống dưới và sang bên trái trước khi trở về vị trí 12 giờ.

Một lần nữa nếu bạn cảm nhận thấy cơn đau dữ dội hoặc khó chịu, hãy dừng bài tập ngay lập tức để tránh tổn hại đến sức khỏe!

Lưu ý: Sử dụng ngón tay cái làm trục khi thực hiện kéo dãn xoay 5 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. Điều này có thể được thực hiện kết hợp cùng với các bài tập được đề cập đến ở trên.

Thực hiện kéo xoay tròn

Cách thứ #5 – Sử dụng thuốc bổ sung cho nam giới

Hammer of Thor là một trong những loại thuốc kích thích được hứa hẹn nhất trên thị trường, thậm chí còn cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền. Thương hiệu này khẳng định tăng cường đời sống tình dục của bạn bằng cách:

Cải thiện ham muốn và sức chịu đựng của bạn!

Thúc đẩy cương cứng mạnh mẽ và dữ dội hơn!

Tăng kích thước vĩnh viễn!

Kết quả không thể có trong một sớm một chiều, nhưng bạn sẽ thấy sự phát triển trong 3 đến 6 tháng. Bất kỳ ai có kích thước dương vật nhỏ hoặc ai đó muốn đạt được kích thước lớn hơn, cương cứng mạnh mẽ hơn thì đều hiểu rằng 3 tháng chẳng là gì cả nếu bạn có thể tăng thêm từ 0.8 đến 2.6 inch!

Cách thứ #6 – Tỉa gọn lông mu thừa

Lông mu có thể can thiệp vào độ dài tự nhiên của bạn. Nó sẽ che khuất một phần của dương vật! Một thủ thuật mà rất nhiều ngôi sao phim khiêu dâm sử dụng đó là cạo sạch toàn bộ hoặc một phần lông mu.

Lưu ý: Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chỉ cần tỉa một chút thôi thì bạn cũng có thể có dương vật dài hơn và có trải nghiệm tình dục tốt hơn!

Cách thứ #7 – Giảm mỡ bụng dưới

Giảm mỡ bụng là điều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và thậm chí là tốt hơn cho kích thước dương vật! Đây chỉ là một việc bình thường – nếu mỡ trên cơ thể ở trên dương vật, trông nó sẽ nhỏ hơn.

Đồng thời, nó cũng sẽ hạn chế khả năng đẩy dương vật hoàn toàn vào cô ấy trong toàn bộ quá trình! Khi giảm cân thừa, bạn sẽ tăng lưu thông máu, cho phép bạn giữ được mạnh mẽ hơn và lâu hơn, và bạn cũng sẽ có ham muốn tốt hơn.

Cách thứ #8 – Làm ấm mọi thứ để tăng lưu thông máu.

Cương cứng có được nhờ lượng máu được phép lưu thông tới dương vật của bạn. Nếu bạn làm ấm nhẹ cậu nhỏ, bạn sẽ tăng lưu lượng máu của mình một cách tự nhiên.

Lưu ý: Điều này sẽ cho phép bạn đạt được kích thước tối đa khi thủ dâm và thực hiện các bài tập được đề cập đến trong phần đầu tiên của bài viết này!

Cách thứ #9 – Không thủ dâm!

Một mẹo mà nhiều người thường đánh giá thấp đó là không thủ dâm.Vấn đề đó là thủ dâm sẽ khiến bạn bị mất đi lượng máu lưu thông tới dương vật.

Khi bạn không thủ dâm hoặc giao hợp trong một khoảng thời gian, bạn sẽ thường đạt cực khoái nhanh hơn và cương cứng rất mạnh. Dường như không thủ dâm sẽ cho phép lượng máu lưu thông tới dương vật của bạn nhiều hơn.

Lưu ý: Hãy thử không thủ dâm nhiều ngày trước khi quan hệ. Cảnh báo – kết quả là bạn có thể xuất tinh nhanh hơn!

Cách thứ #10 – Ăn Sô-cô-la đen để tăng lưu lượng máu

Bạn đã thấy điều này trong phim trước kia. Một người phụ nữ ăn sô-cô-la đen một cách quyến rũ để thu hút một người đàn ông. Điều mà bạn có thể không biết đó là sô-cô-la là một chất kích thích tình dục tự nhiên.

Lưu ý: Đó có thể là hương vị thơm ngon hoặc cảm giác tan chảy trong miệng, nhưng một điều gì đó trong sô-cô-la có tác dụng để tăng lưu lượng máu. Và, nó có vị rất ngon!

Ăn Sô-cô-la đen để tăng lưu lượng máu

Cách thứ #11 – Sử dụng cây bạch quả

Cây bạch quả làm tăng lưu thông máu trong cơ thể bạn. Như bạn đã biết, tuần hoàn máu tốt sẽ khiến cho việc cương cứng đạt kích thước lớn hơn!

Lưu ý: Tìm kiếm một sản phẩm bổ sung (Các sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời) và sử dụng nó thường xuyên là bí quyết để có được thành công trong dài hạn. Chiết xuất từ cây bạch quả là một trong những thành phần chính được tìm thấy trong các loại thuốc tăng kích thước dương vật!

Cách thứ #12 – Bổ sung Gừng vào chế độ ăn của bạn

Gừng là một thực phẩm bổ sung khác rất tốt cho tuần hoàn máu khỏe mạnh. Có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa, bạn có thể xay gừng và sử dụng nó như một loại gia vị, hoặc bạn có thể pha nó trong trà.

Quan trọng là bạn nên sử dụng gừng mỗi ngày!

Lưu ý: Loại củ này cũng rất tốt cho sức khỏe tổng thể và thậm chí còn được khuyên dùng trong trường hợp khó chịu dạ dày! Chỉ với một chút gừng mỗi ngày bạn sẽ có thể đạt được khả năng cương cứng tốt hơn và mạnh mẽ hơn!

Cách thứ #13 – Ăn đủ lượng hạt bí ngô

Nhiều người không nhận ra rằng hạt bí ngô có rất nhiều dưỡng chất cho phái mạnh được biết đến khả năng tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, bao gồm:

Phốt pho – Một dưỡng chất được biết đến với khả năng mang đến ham muốn mạnh mẽ. Đây là dưỡng chất cần thiết cho bất kỳ ai gặp khó khăn khi cương cứng.

Kẽm – Testosterone một phần được tác động bởi kẽm. Dưỡng chất này cũng cho phép sản sinh và xuất ra tinh trùng khỏe mạnh.

Magiê – Chất dinh dưỡng này được biết với tác dụng làm tăng lưu lượng và lưu thông máu trong cơ thể của bạn.

Lưu ý: Như bạn có thể thấy, chỉ 3 dưỡng chất này sẽ có tác động đáng kể đến đời sống tình dục của bạn. Và, bạn cũng có thể đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn với kích thước lớn hơn trong quá trình này!

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment