Tăng kích cỡ vòng ngực: Những mẹo nâng ngực

Rate this post

Cơ sở để chúng ta nói rằng một người phụ nữ là đẹp là gì? Nhiều người cho rằng một bộ ngực đầy đặn sẽ làm họ đẹp. Tuy nhiên, có những người phụ nữ không được ưu ái sở hữu bộ ngực mơ ước. Liệu họ có thể thay đổi điều đó? Có chứ, phụ nữ hoàn toàn có thể cải thiện vòng một của mình. Bài viết này sẽ bàn về cách tăng kích cỡ vòng ngực tại nhà mà không gây tác động tiêu cực vì phẫu thuật. Nếu muốn tăng kích cỡ vòng ngực an toàn tại nhà, hãy tiếp tục đọc phương pháp sau.

Tập luyệnTập luyện

Không chỉ có nam giới mới tập luyện và tập luyện không chỉ là cải thiện vóc dáng cơ thể và tăng cơ bắp. Theo một số nghiên cứu, tập tập luyện cũng có hiệu quả giúp tăng kích cỡ vòng ngực. Khi nói đến cách nâng ngực an toàn và hiệu quả thì đây là một trong số đó. Bạn có thể thử các bài tập sau:
Đẩy tường – Áp tay vào tường và đẩy từ từ. Khi bạn từ từ đưa mặt lại gần tường thì từ từ đẩy tay áp vào tường và lặp lại quá trình trong vòng năm đến mười phút.
Ép ngực – Gập khuỷu tay lại và nâng tạ từ từ bằng hai tay. Từ từ giơ tay lai, đảm bảo tay thẳng vai.
Chống đẩy – chống đẩy cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để làm nở ngực. Cách thực hiện rất đơn giản: nằm sấp, mặt chạm hai tay đang chống xuống sàn và đẩy cơ thể lên trên. Có thể lặp lại quá trình này trong năm đến mười phút.

Dùng kem Upsize

Kem nở ngực UPSIZE của Hendel được khuyên dùng để chăm sóc ngực hàng ngày cho phụ nữ. Khi sử dụng Kem nở ngực UPSIZE của Hendel, ngực trông được “đẩy lên”, to hơn, hấp dẫn và đẹp hơn nhờ thành phần VILUFILINE TM hoạt tính đặc biệt. Kem cải thiện sự săn chắc và đàn hồi của da, mang đến vẻ rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Kết quả là toàn bộ cơ thể sẽ trở nên đẹp hơn. Kem nở ngực UPSIZE của Hendel có kết cấu mềm mại, dễ thoa và nhanh chóng hấp thụ vào da.

Mát-xa ngực

Hầu hết mọi người mát-xa ngực để làm nở ngực. Thực hiện điều này không có gì tốn kém vì chẳng cần thiết phải mua gì cả. Nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp này để đảm bảo sự an toàn cho bạn. Nếu ngực bạn bị u nang thì thực hiện điều này có thể nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
Phương pháp này làm nở ngực thông qua hoạt động mát-xa để khuyến khích lưu thông máu. Đây cũng là một cách để tăng lượng phytoestrogen trong cơ thể giúp nâng vòng ngực của bạn.Mát-xa ngực

Đừng hạn chế vận động

Bạn có biết bạn cũng có thể nâng ngực ngay tại nhà? Điều này thực sự rất dễ dàng. Do sự nở rộ của công nghệ hiện đại, đặc biệt là các thiết bị gia dụng, một số cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng phụ nữ sử dụng các thiết bị đó sẽ không phát triển ngực. Có lẽ là do bởi họ thiếu vận động. Do đó, người ta khuyến cáo nên làm việc bằng chân tay thay vì phụ thuộc vào thiết bị. Đó là lý do vì sao người ta kết luận rằng cách nở ngực tự nhiên tại nhà là tập thể dục.

Ăn đồ ăn nhiều estrogen

Trong nâng ngực, thứ mà phụ nữ ăn cũng sẽ có tác dụng. Thực phẩm giàu estrogen giúp tăng kích cỡ vòng ngực. Do đó, có thể nói điều quan trọng là lựa chọn thực phẩm. Bạn cần biết những thực phẩm giàu estrogen gồm: trứng, rau, hạt hướng dương, súp gà và hạt lanh. Trên hết, bạn nên chắc chắn ăn những thứ nói trên hàng ngày kết hợp với tập thể dục để nâng ngực thành công.

Uống bổ sung vitamin

Ngoài các thực phẩm giàu estrogen, bạn cũng có thể bổ sung vitamin giúp cơ thể có đủ chất dinh dưỡng để có một bộ ngực lớn. Ví dụ như Vitamin A giúp trẻ hóa làn da đúng cách. Để phát triển ngực, Vitamin C sẽ giúp phục hồi collagen.
Xin nhắc lại, nếu bạn đang định dùng vitamin, nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Đừng chỉ mua bừa ở cửa hàng nào đó bởi vì nếu mắc sai lầm, thì điều đó có thể gây hại cho sức khỏe của cơ thể bạn.

Mặc quần áo thoải mái

Bạn có biết ngay cả mặc quần áo thoải mái cũng giúp tăng kích cỡ ngực. Ngay cả khi kích cỡ ngực bạn ở mức bình thường rồi nhưng nếu mặc quần áo không thoải mái hoặc không phù hợp thì nó có thể làm ngực bạn trông nhỏ so với người khác.
Nếu sinh ra không may mắn sở hữu bộ ngực lớn, bạn cũng có thể dùng đệm ngực và mặc quần áo ôm sát để khiến ngực trông lớn hơn.Mặc quần áo thoải mái

Điều chỉnh tư thế

Tư thế của bạn cũng có ảnh hưởng lớn hình thức của bộ ngực. Có những phụ nữ sở hữu bộ ngực lớn nhưng tư thế không tốt nên ngực họ trông nhỏ. Cách bạn đi chẳng hạn. Nếu bạn đi gập người xuống hãy điều chỉnh bằng cách ngẩng cao đầu khi đi. Ngoại trừ việc thay đổi hình thức của bộ ngực (ngực trông to hơn do tư thế của bạn), bạn cũng có thể tránh được các vấn đề về đau lưng hoặc bệnh tương tự khác.

Chọn cỡ áo ngực phù hợp

Để có ngoại hình đẹp, bạn cần chọn đúng kích cỡ áo ngực. Tất nhiên, để tìm ra chiếc áo ngực phù hợp nhất, bạn có thể hỏi những người khác như anh chị em, bạn bè, nhân viên bán hàng và những người khác mà bạn có thể tin tưởng để trao đổi. Tránh mặc áo ngực chật cũng là để tránh các vấn đề về hô hấp và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để làm đẹp bộ ngực khiêm tốn.
Bạn muốn làm nở ngực? Bạn có nhiều sự lựa chọn mà không cần phải tốn nhiều tiền. Hãy làm theo các mẹo nói trên để cải thiện và làm nở ngực.
Nhiều phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật để nâng ngực – điều này cần tránh hết sức vì nó có thể gây hại cho sức khỏe hoặc thậm chí phá hỏng cuộc sống của bạn.
Để có làm nở ngực an toàn và hiệu quả, hãy chọn những cách tự nhiên. Trên hết, chúng tôi biết rằng bạn muốn nâng ngực để khiến cho bản thân bạn và cho đối tác của bạn hạnh phúc. Bạn nên cẩn thận về những gì bạn sẽ làm. Đừng để bản thân gặp nguy hiểm với biện pháp phẫu thuật chưa được phê duyệt bởi vì bạn hoàn toàn có thể nâng ngực ngay tại nhà!

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment