Tìm hiểu cách làm thỏa mãn phụ nữ trên giường?

Rate this post

11 Phương pháp kỳ diệu làm thỏa mãn phụ nữ trên giường

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có một người bạn gái/vợ quyến rũ, đáng yêu và ngọt ngào. Nhưng bạn có nghĩ rằng mọi đàn ông trên thế giới này đều có thể làm thỏa mãn người phụ nữ của riêng họ không? Vâng, câu trả lời là “KHÔNG”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cần nhiều thời gian hơn một chút để được kích thích tình dục so với nam giới, nhưng khi họ đã đạt được sức mạnh trọn vẹn, họ có thể cảm nhận được những gì tuyệt nhất mà bạn chưa từng có trên cuộc đời.

Mỗi người đàn ông đều có một thế giới của sự ảo tưởng và kích thích, nhưng liệu bạn có thể làm thỏa mãn người phụ nữ của mình không? Nếu câu trả lời của bạn là không, thì sau đây bạn có thể xem danh sách bên dưới được đề cập đến trong bài viết. Sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ nhận thấy một số sự thật mà phụ nữ thường giấu đi. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu 11 cách để làm thỏa mãn phụ nữ khi ở trên giường.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn với Nụ hôn và Nhiều nụ hôn hơn nữa

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng nụ hôn chỉ có liên quan đến màn dạo đầu, nhưng sự thật là nụ hôn là một bước khởi đầu quan trọng để thỏa mãn một người phụ nữ. Với nụ hôn, bạn có thể tạo được một mối liên kết về cảm xúc với một người phụ nữ và giúp người đó tiếp tục với những cử chỉ khác của tình dục. Nếu bạn bắt đầu hành trình của mình thiếu đi một nụ hôn, bạn gần như sẽ kết thúc nó mà không làm thỏa mãn người phụ nữ của mình. Bạn nên thay đổi tư thế của mình khi hôn để điều này có thể dẫn tới sự hứng khởi nhiều hơn và một người phụ nữ sẽ trải qua cảm giác khoái cảm nhiều hơn. Hãy thử thoa một chút son dưỡng môi trước khi hôn và tránh ăn những loại thực phẩm sẽ làm phụ nữ thất vọng như hành. Hơn nữa, hãy thử mơn trớn người phụ nữ khi hôn để họ có thể trở nên hứng khởi hơn.

Quan hệ bằng miệng

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng điều duy nhất có liên quan đến quan hệ tình dục là giao hợp. Nhưng thực tế là điều đó không chỉ là vấn đề giao hợp. Hãy thử quan hệ bằng miệng một tuần một lần và cảm nhận được sự cuồng nhiệt trong đó. Bạn có thể bắt đầu quan hệ bằng miệng sau một màn chào đầu để cuộc chơi còn thú vị hơn nữa. Để bắt đầu quan hệ bằng miệng, bạn có thể khởi đầu với một chút cảm giác khi chạm vào xương chậu. Sau bước này, bạn cần đặt một chiếc gối bên dưới xương chậu và cố kéo rộng chân cô ấy ra càng nhiều càng tốt. Bạn có thể sử dụng lưỡi để liếm âm đạo của cô ấy và cho rằng mình đang có một cây kem. Chỉ trong vài phút, cô ấy có thể đạt cực khoái, và sẽ cảm nhận được sự phấn khích chưa từng có trước kia.

Dạo chơi với ngực của cô ấy

Chúng ta đều biết rằng ngực của phụ nữ rất nhạy cảm và chạm vào chúng rất mềm. Ngực có vai trò quan trọng trong quá trình dạo đầu và sau đó khi muốn quan hệ thoải mái. Hãy cố gắng tập trung vào ngực của cô ấy và cảm nhận phép màu mà bạn sẽ trải qua. Hầu hết đàn ông tập trung vào liếm, hôn, cắn đầu ngực, nhưng họ thường quên đi khu vực quan trọng nhất của bầu ngực là phần bên dưới ngực, nơi có rất nhiều điểm kết thúc của dây thần kinh. Nếu bạn tập trung vào vùng đó, thì người phụ nữ sẽ đạt được nhiều khoái cảm từ bạn. Hơn nữa, bạn có thể thì thầm khi bạn đang liếm đầu ngực của cô ấy. Hãy chắc chắn rằng quá trình này cần chậm và ổn định để trở nên hứng khởi hơn. Sau một vài khoảng thời gian như vậy, bạn có thể thấy quầng vú của cô ấy sẫm màu hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể mút nó trong khi mát xa xung quanh bầu ngực còn lại.Dạo chơi với ngực của cô ấy

Tập trung vào âm vật của cô ấy

Bạn có muốn làm cô ấy thỏa mãn trên giường không? Nếu có, thì tập trung vào âm vật của cô ấy là điều tốt nhất để làm một người phụ nữ thỏa mãn. Âm vật nằm bên ngoài âm đạo của người phụ nữ. Bạn sẽ cần tìm được âm vật của phụ nữ để có thể tác động đến nó và giúp người phụ nữ của mình đạt được khoái cảm mà cô ấy hằng mong muốn trong suốt cuộc đời. Sự kích thích của âm vật thực hiện khá dễ, và nó có thể xảy ra chỉ trong vài phút. Bạn có thể thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau như cô gái trên đỉnh, phong cách chó, hay úp thìa nếu bạn muốn kích thích âm vật của một người phụ nữ. Đồng thời, bạn cũng cần thay đổi cách mà bạn mát xa âm vật vì kỹ thuật sẽ có thể khác nhau ở từng người phụ nữ.

Hãy thử các loại thực phẩm kích thích tình dục

Bạn có muốn làm cho một người phụ nữ kích thích không? Nếu có, thì bạn nên thử các loại thực phẩm gợi cảm này vì chúng rất có lợi trong việc kích thích một người phụ nữ. Một người phụ nữ thích những loại thực phẩm như sốt sô-cô-la và hàu, và bạn có thể đưa các món này vào cơ thể của phụ nữ. Các món ăn này sẽ dụ dỗ người phụ nữ có được kiểu quan hệ tình dục mà cô ấy muốn, điều sẽ giúp trong việc làm cô ấy thỏa mãn.

Thử quan hệ ở những địa điểm mới

Nếu bạn muốn làm hài lòng người phụ nữ của mình, thì bạn nên thử quan hệ ở những địa điểm mới. Hãy cố gắng làm cho người phụ nữ cảm thấy rằng cô ấy khiến bạn không thể cưỡng lại và bạn bị kích thích chỉ với một nụ hôn hoặc mùi hương của mái tóc. Hãy thử những địa điểm mới lạ như trong xe ô tô, trong nhà tắm hoặc trên sàn nhà thay vì trên giường, nơi mà cô ấy sẽ không dễ dàng bị kích thích. Hãy hôn cô ấy thật chậm và mượt mà, đừng cởi bỏ toàn bộ quần áo của cô ấy. Hãy cố gắng sử dụng chất bôi trơn để việc quan hệ không bị đau. Cô ấy sẽ bắt đầu cảm thấy khoái cảm, và chỉ trong vài phút, cô ấy sẽ đạt được sự kích thích tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.Thử quan hệ ở những địa điểm mới

Hiểu yêu cầu của người phụ nữ

Hầu hết nam giới đều nghĩ rằng phụ nữ đều giống nhau và có nhu cầu tình dục như nhau. Nhưng, thực tế là mỗi người phụ nữ đều có một nhu cầu khác nhau, tùy theo từng người. Hãy cố gắng tìm cách để kích thích người phụ nữ của mình, và cũng phải tìm những điều có thể ngừng kích thích cô ấy. Hãy dành thời gian để nghiên cứu yêu cầu của cô ấy, và bạn sẽ thực sự hưởng lợi từ những sự thật được hé lộ. Mỗi người phụ nữ đều có nhiều kỹ thuật mà họ sẽ bị kích thích như rượu nhẹ, râu trên mặt của người đàn ông, âm nhạc lãng mạn nhẹ nhàng và có lẽ là mùi hương của người đàn ông. Thực tế là bạn cần khơi dậy những ước mong sâu thẳm của cô ấy và tìm cách để đáp ứng được những yêu cầu đó.

“Đen tối” một chút với cô ấy

Bạn có thể làm sống dậy khoảnh khắc nếu bạn bắt đầu nói về những điều gợi cảm với cô ấy. Bạn có thể bắt đầu nói về những gì bạn cảm nhận về cô ấy, kích thước vòng ngực, và có thể bạn sẽ làm thỏa mãn cô ấy khi bạn có cuộc chạm trán bất ngờ về tình dục. Bạn có thể thêm cao trào cho điều này bằng cách tạo một bầu không khí thuận lợi cho một trải nghiệm tình dục. Nếu bạn thấy mình vẫn còn ngần ngại, thì bạn có thể thử một chút rượu, và sau đó mọi điều ngần ngại sẽ bị xóa bỏ.

Liếm tai và cổ cô ấy nhẹ nhàng

Bạn vẫn đang thực hiện những động tác nhàm chán cũ mèm khi quan hệ phải không? Nếu đúng như vậy, hãy dừng lại ngay và thử phương pháp này để kích thích người phụ nữ của bạn. Trong phương pháp này, tất cả những gì bạn cần phải làm là liếm nhẹ nhàng cổ và tai của cô ấy, sau đó nhẹ nhàng thì thầm vào tai. Bạn sẽ được tận hưởng điều kỳ diệu mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Người phụ nữ của bạn sẽ cầu xin nhiều hơn, và bạn có thể khiến cô ấy phát điên với những hành động tình dục của mình. Điều này có thể thực sự làm cô ấy thỏa mãn, điều mà bạn luôn mong muốn trong cuộc đời mình.Liếm tai và cổ cô ấy nhẹ nhàng

Thử màn dạo đầu trước khi quan hệ

Chúng ta đều biết rằng việc dự đoán về trải nghiệm quan hệ tình dục còn tuyệt hơn nhiều so với việc thực sự làm điều đó. Nhiều người đàn ông đã không thể mang người phụ nữ đến sự cực khoái mà họ mong muốn, đơn giản bởi vì họ quá nhanh trong cuộc hành trình. Họ đi ngay vào quan hệ mà không cần hàng giờ của những màn dạo đầu để có trải nghiệm tốt hơn. Lần tới, khi bạn chuẩn bị quan hệ với một màn dạo đầu gần gũi thân mật, điều đó sẽ giúp người phụ nữ của bạn thực sự cảm nhận được cơ hội và nhờ đó đi đến hành động. Trong màn dạo đầu, bạn có thể sử dụng nụ hôn, liếm hoặc mút. Điều này sẽ giúp người phụ nữ của bạn đắm chìm vào khoái cảm và do đó sẽ sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau

Có một sự thật được nhiều người biết đến đó là nếu chúng ta tiếp tục làm điều giống nhau mỗi ngày, thì nó thực sự có thể trở nên nhàm chán. Điều đó cũng đúng đối với các tư thế khi quan hệ. Nếu bạn cứ tiếp tục thực hiện một tư thế quan hệ mỗi ngày, thì người phụ nữ của bạn sẽ dường như cảm thấy nhàm chán. Hãy thử nhiều tư thế khác nhau mỗi ngày, chẳng hạn như úp thìa, phong cách chó, cô gái lên đỉnh. Các tư thế này sẽ giúp cô gái của bạn cảm thấy hạnh phúc, và khiến cô ấy hét lên trong sung sướng.

Kết luận:

Sau khi nghiên cứu bài viết trên, bạn hẳn đã biết về cách thỏa mãn một người phụ nữ trên giường. Hãy thử tất cả các phương pháp này và cảm nhận những thay đổi của cô ấy. Cô ấy sẽ đắm chìm trong khoái cảm, và cô ấy sẽ nhận được những kích thích tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Nếu bạn thích bài viết này, xin hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình. Chúng tôi rất trân trọng những phản hồi của bạn.

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment