Sự thật về Titan Gel tại Việt Nam: Đánh giá, Thành phần và Kết quả đạt được

Last modified date

Comments: 0

Rate this post

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới hiện nay có lượng testosterone trong cơ thể ít hơn khoảng 22% so với 30 năm trước. Trong khi có nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động đến điều này, nguyên nhân chính của việc suy giảm này là do thiếu vận động và chế độ dinh dưỡng kém.

Hàm lượng testosterone thấp ảnh hưởng đến mức năng lượng và ham muốn tình dục và có thể mang đến vấn đề cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi các biện pháp nhằm tăng testosterone đã trở nên rất phổ biến.

Hàm lượng testosterone thấp không phải là vấn đề duy nhất.

Do áp lực xã hội đặt nặng lên cánh nam giới, nhiều người cảm nhận rằng kích thước của dương vật ảnh hưởng đến mức độ tự tin của họ, không chỉ ở trên giường. Vì điều đó, nhiều công ty đã thiết kế ra các loại sản phẩm bổ sung làm tăng kích thước dương vật để chống lại vấn đề này.

Một số tác dụng của việc sử dụng sản phẩm bổ sung tăng cường cho nam giới đó là:

 • Do lưu lượng máu tăng lên, bạn sẽ tăng kích thước trông thấy rõ khi cương cứng.
 • Sự gia tăng đột biến trong ham muốn tình duc
 • Tăng kích thước dương vật nhanh hơn và lâu hơn, nếu được sử dụng với dụng cụ mở rộng và các bài tập.

Trong khi các sản phẩm bổ sung này có thể mang lại kết quả trong ngắn hạn, chúng thường không đi kèm với hiệu quả tăng kích thước lâu dài nếu không được kết hợp cùng với lộ trình kéo hoặc các bài tập bằng tay.

Nếu bạn đang sử dụng các loại sản phẩm bổ sung này chỉ đơn giản để tăng vài cm với nỗ lực ít nhất, thì bạn sẽ phải thất vọng. Nếu bạn dự định sử dụng chúng cùng các bài tập thể lực, thì bạn sẽ nhận được các lợi ích tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

SẢN PHẨM BỔ SUNG TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Các sản phẩm bổ sung làm tăng kích thước dương vật, sau khi thâm nhập vào mạch máu, sẽ giúp tăng tuần hoàn máu tại dương vật của bạn. Chúng cũng tăng khả năng sản sinh testosterone của cơ thể, điều mà không chỉ làm tăng mãnh liệt ham muốn tình dục mà còn giúp bạn duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn và ổn định hơn.

titan gel

Các sản phẩm tăng kích thước dương vật có thể có ba hình thức:

 1. Thuốc uống (Male Extra, VigRX, ProSolution)
 2. Gel (Titan Gel, ProSolution Gel)
 3. Kem (MaxMan, Lanthome)

Dương vật của bạn có thể tăng kích thước thêm khoảng 2,5 cm, thậm chí ngay cả trong trạng thái bình thường. Kết quả này thường chỉ xuất hiện trong thời gian bạn đang sử dụng sản phẩm.

Nếu không bổ sung các bài tập dương vật trong lịch trình hàng ngày của mình, bạn sẽ không giữ được kết quả như vậy. Miễn là bạn không mong đợi sự tăng kích thước thần kỳ đó, còn không sẽ chẳng có lý do gì để không sử dụng các loại sản phẩm bổ sung này.

KẾT HỢP TITAN GEL VỚI VẬN ĐỘNG HOẶC LUYỆN TẬP

Các thiết bị hoặc bài tập làm tăng kích thước dương vật là một phương pháp phổ biến đã được chứng minh là có thể kích thích sự phát triển của dương vật. Mặc dù quá trình này là an toàn, nếu thực hiện dần dần, có được hiệu quả nhanh cũng khá khó khăn. Cho dù bạn có sử dụng thiết bị kéo dài, các bài tập hay cả hai, bạn cũng thường phải chờ đợi vài tháng trước khi có thể nhận thấy hiệu quả tăng kích thước rõ rệt.

Hoàn toàn có thể để một người đàn ông bình thường tăng kích thước thêm vài centimet.

Tuy nhiên, nhiều người đàn ông không có đủ sự kiên nhẫn và nỗ lực để thực hiện theo một chế độ nghiêm ngặt. Trên thực tế, việc nam giới bỏ cuộc trong một vài tuần là rất phổ biến, bởi họ nản lòng khi không có kết quả. Đó là khi mà các loại sản phẩm bổ sung như Titan Gel tỏa sáng, vì chúng sẽ tăng cường hiệu quả của bạn rõ rệt khi kết hợp với vận động thể lực.

Trên thực tế, một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi sử dụng các sản phẩm tăng cường cho nam giới, bạn có thể có được kết quả tăng trong sáu tháng chỉ trong vòng ba tháng. Khi thực hiện chế độ tăng kích thước dương vật, bạn nên coi như là bạn đang cố gắng như việc tăng cường bất kỳ cơ bắp nào trên cơ thể, như cách mà một vận động viên thể hình sẽ làm.

TITAN GEL LÀ GÌ? NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Các thiết bị kéo dài và bài tập làm căng các mô dương vật, cũng giống như bắp tay bạn khi bạn thực hiện các động tác uốn cong bắp tay. Điều này sau đó sẽ cho phép cơ thể bắt đầu điều chỉnh lại.

Các sản phẩm bổ sung tăng cường lưu thông máu tới dương vật và sẽ cho phép quá trình hồi phục nhanh hơn. Tăng cường lưu thông máu sẽ cho phép nhiều ô xi cùng các dưỡng chất khác tiếp cận được đến các mô đang cần được điều chỉnh.

Tăng cường thêm lưu thông máu cũng sẽ làm đầy dương vật của bạn tới khả năng lớn nhất, có nghĩa là kích thước dương vậy của bạn sẽ không thể rút ngắn lại. Vì testosterone chịu trách nhiệm tổng hợp protein và điều đỉnh, hàm lượng tăng lên cũng sẽ cải thiện việc phát triển mô nhanh hơn.

Về mặt tâm lý, các sản phẩm này có thể đảm bảo cho bạn một động lực lớn. Đó là vì bạn có thể thấy được kết quả nhanh hơn, điều này sẽ giúp bạn thực hiện được theo chế độ của mình mà không phải tự hỏi là nỗ lực này có xứng đáng hay không.

TITAN GEL LÀ GÌ? NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Titan Gel là một sản phẩm tăng cường testosterone cho nam giới, được thiết kế đặc biệt để giúp tăng kích thước dương vật, và ham muốn tình dục. Không giống như nhiều sản phẩm tăng testosterone khác, đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những ai đang muốn tăng kích thước dương vật và sức mạnh cương cứng, thay vì là ‘chỉ’ ham muốn tình dục.

Họ khẳng định rằng kích thước dương vật sẽ tăng lên 4 cm chỉ trong một tháng. Titan Gel hoạt động bằng cách tăng cường hiệu quả các mô trong dương vật của bạn. Hai thể hang và quy đầu chịu trách nhiệm chính cho kích thước dương vật của bạn.

Vậy nên, Titan Gel hoạt động như sau:

 • Cải thiện việc hấp thu dưỡng chất nhờ tăng cường tuần hoàn máu, và tính hiệu quả của các mô. Khi các tế bào bên trong mở rộng, nó sẽ khiến dương vật của bạn lớn lên.
 • Titan Gel tăng kích thước và thể tích của các khoang mở rộng. Kết quả là, dương vật của bạn sẽ trở nên lớn hơn. Hiệu quả sẽ biến mất khi sản phẩm bổ sung ngừng được sử dụng.

Việc sử dụng sản phẩm bổ sung dễ dàng ra sao sẽ luôn là yếu tố quyết định, vì chẳng hạn, việc nuốt một vài viên thuốc mỗi ngày sẽ làm nhiều người mệt mỏi. Titan Gel rất dễ dàng khi sử dụng; tất cả những gì bạn cần làm là mát xa gel vào dương vật của mình mỗi ngày một lần. Ngay khi kem được hấp thụ, bạn sẽ cảm thấy mức độ kích thích của bạn tăng lên, cũng như một số lợi ích khác.

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm bổ sung nào dù là ở dạng kem hay gel, điều quan trọng cần ghi nhớ đó là không đi tắm trong vài giờ. Điều này giúp sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn, mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Nếu có thể, hãy sử dụng sau khi tắm.

TITAN GEL CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nhìn chung, các sản phẩm bổ sung tăng cường cho nam giới và kích thích testosterone khá an toàn cho người bình thường. Chúng thường thiếu các nguyên liệu tổng hợp và thường được tạo nên từ các loại vitamin và thảo dược tự nhiên.

Với các loại sản phẩm bổ sung không được biết đến, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

TITAN GEL CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Có tác dụng phụ nào khi sử dụng Titan Gel không?

Không có báo cáo về bất kỳ trường hợp nào nhận thấy tác dụng phụ tiêu cực từ Titan Gel. Tuy nhiên, vì các sản phẩm tăng cường cho nam giới đã xuất hiện một thời gian, có một số tác dụng phụ phổ biến thường xuyên xuất hiện.

Trong khi những điều này không đặc trưng cho Titan Gel, biết về các tác dụng vụ tiềm ẩn cũng rất có lợi:

  • Một số nam giới bị ngưng thở khi ngủ, đồng thời thấy rằng họ gặp khó khăn khi ngủ.
  • Do việc biến đổi về hooc-môn, da của bạn sẽ dễ bị mụn tấn công và bóng nhờn, như khi dậy thì.
  • Có thể gây tổn thương cho thận nếu sử dụng trong một thời gian dài. .
  • Khó tiểu cũng có thể xuất hiện vì cơ thể bạn sử dụng nhiều nước hơn để làm đầy các tế bào trong cơ thể (uống nhiều nước hơn sẽ giải quyết vấn đề này).
  • Một số biến thể mạnh mẽ hơn đôi khi có thể gây ra sự gây hấn và giận dữ
 • Một số nam giới cho biết rằng kích thước tuyến tiền liệt tăng lên, và điều này tất nhiên là, không mong muốn.

Khả năng mắc phải các tác dụng phụ này là cực kỳ ít khi sử dụng Titan Gel, nhưng bạn cũng cần hiểu điều gì sẽ có thể xảy ra. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang gặp phải bất kỳ triệu chứng nào trên đây, hãy ngay lập tức ngừng sử dụng.

THÀNH PHẦN & CÔNG THỨC TITAN GEL

Thành phần: Nước, Natri Polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Cyclopentasiloxane, Trideceth-6, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Propylene Glycol, Poloxamer 184, chiết xuất lá/hoa cỏ roi ngựa, Sodium Hyaluronate, Succinic Acid, chiết xuất quả dâu tây, Menthol, Phenoxyethanol, Glyceryl Laurate, Sodium Hydroxide.

Mặc dù chúng ta chưa tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nguyên liệu trên bất kỳ trang web đáng tin cậy nào, một trang web đã có danh sách. Chúng ta chỉ có thể cho rằng họ đã tự mua một chai và đọc nhãn sản phẩm, vì không có nơi nào khác chứa thông tin này.

Các nguyên liệu được liệt kê đều là các thành phần tự nhiên.

BẠCH QUẢ

Cây bạch quả được sử dụng phổ biến trong y học Trung Hoa trong nhiều năm. Nó được cho là có khả năng cải thiện chức năng nhận thức, và được sử dụng chủ yếu để cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.

Đây cũng là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm tăng kích thước ở nam giới, vì nó có thể hỗ trợ tăng cường lưu thông máu và áp lực máu. Tăng cường chất lượng khi cương cứng cũng là một ưu điểm thường được nhắc đến khi sử dụng bạch quả.

CHIẾT XUẤT HÀU

Hàu đã được sử dụng trong việc kích thích tình dục trong nhiều thế kỷ. Hàu có chứa nhiều Kẽm và vitamin B6, là những thành phần cần thiết để sản sinh ra testosterone. Hàu không chỉ giúp tăng động lực tình dục mà còn tăng sức mạnh cương cứng.

CHIẾT XUẤT HÀU

GINGEROL

Thành phần hoạt tính chính trong củ gừng là Gingerol. Nó có tác dụng tạo ra lượng ‘nhiệt’ tương tự như cơ thể sản sinh ra trong khi khoái cảm. Có một mối tương quan mạnh mẽ giữa việc sử dụng gừng và tăng ham muốn tình dục, ở cả nam giới và nữ giới.

CHIẾT XUẤT MUIRA PUAMA

Muira puama là một loại thuốc kích thích tình dục truyền thống đã được sử dụng tại Brazil trong nhiều năm. Không có nhiều dữ liệu khoa học chứng minh rằng nó có thể tăng ham muốn tình dục, nhưng nó đã thể hiện là có khả năng tăng cường nhận thức.

Vì Ginkgo cũng là một chất tăng cường nhận thức, nên có khả năng Muira sẽ có tác dụng tương tự.

L-ARGININE

L-arginine tăng cường lưu thông máu trong động mạch và tĩnh mạch do mở rộng các mạch máu. Do đó, nó sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, đồng thời giúp cơ thể bạn giữ được nhiều máu nhất có thể. L-arginine cũng cải thiện khả năng tái tạo của cơ thể sau khi tập thể dục.

Tất cả các website có thông tin về Titan Gel đều nói rằng nó có khả năng tăng kích thước dương vật của bạn lên 4cm chỉ trong bốn tuần.

MUA Titan GEL ở đâu tại Việt Nam?

Từ các bằng chứng chúng tôi đã tìm được, dường như Titan Gel chưa từng là một sản phẩm được bán chính thức. Vì bất kỳ lý do gì, có vẻ như việc sản xuất đã kết thúc trước khi sản phẩm đến được các quầy hàng, và lô hàng chưa được bán ban đầu, bằng một cách nào đó, đã được đưa vào lưu thông.

Không chắc rằng điều này xảy ra là do chất lượng sản phẩm, hay đó chỉ là sự đóng cửa không may mắn của công ty.

Trong khi những lời chứng thực từ người dùng có thể xem được lại nói không tốt về Titan Gel, danh sách của eBay lại đưa ra những bằng chứng ngược lại. Sản phẩm này được mua mỗi ngày, không có bất kỳ phàn nàn tiêu cực nào.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment