Titan Gel chính hãng giúp tăng kích thước dương vật

Last modified date

Comments: 0

Rate this post

Bạn có thể mua sản phẩm “Titan Gel” chính hãng giúp tăng kích thước dương vật cũng như giúp tăng thời gian và tần suất quan hệ tại đây. Loại thuốc tác dụng trong thời gian ngắn này có thể kích hoạt quá trình tăng kích thước tự nhiên của dương vật và duy trì kết quả đã đạt được:

 •  Chỉ sử dụng sản phẩm một lần mỗi ngày
 •  Tăng trưởng tự nhiên
 •  Quan hệ kéo dài hơn đến 3 lần
 •  Cải thiện chất lượng cương dương
 •  Tăng cường sinh lực
 •  Có ảnh hưởng tích cực tới tuyến tiền liệt
 •  Tăng kích thước dương vật từ 5-7 cm
 •  Được các ngôi sao khiêu dâm công nhận

CẨN THẬN HÀNG GIẢ!

Titan Gel chính hãng giúp tăng kích thước dương vật

Rất nhiều cửa hàng trực tuyến bán sản phẩm “Titan Gel” giả, giả mạo sản phẩm của họ là sản phẩm chính hãng. Các chất bôi trơn này không mang lại kết quả trọn vẹn và thường gây dị ứng. Hãy cẩn thận!

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm “Titan Gel”. Mặt hàng này được vận chuyển trực tiếp từ công ty phân phối.

Loại thuốc chính hãng rất dễ để phân biệt với hàng giả.

Sản phẩm “Titan Gel” chính hãng có các đặc tính:

 • Bao bì màu đen được đóng gói chất lượng cao
 • Một nắp nhỏ màu đen trên bao bì sản phẩm gel chính hãng
 • Có thông tin về nhà sản xuất và thành phần
 • Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng.

CHỈ ĐỊNH VÀ CÔNG DỤNG

Sản phẩm được khuyên dùng trong các chỉ định sau:

 • Cương dương yếu, trong thời gian ngắn;
 • Khả năng sống sót và di động của tinh trùng thấp;
 • Kích thước dương vật nhỏ
 • Khó chịu tâm lý gây ra do các vấn đề về quan hệ tình dục của nam giới;
 • Giảm sự nhạy cảm trong khi quan hệ
 • Ham muốn tình dục giảm do các rối loạn về thể chất hay tâm lý trước kia;
 • Đối tác không thỏa mãn.

Công dụng

Kích thích tuần hoàn máu (PubMed, Theriogenology. 1997 Oct 15; 48 (6): 1061-9.) bên trong mạch máu của dương vật; kết quả là tạo sự cương dương hoàn chỉnh trong thời gian dài;

Góp phần cải thiện dẫn truyền thần kinh ở vùng bộ phận sinh dục, do đó kích thích ham muốn tình dục xảy ra nhanh chóng;

Tăng sản xuất testosterone là hoóc-môn đảm nhiệm về khả năng quan hệ tình dục ở nam giới;

Cải thiện khả năng sống sót của tinh trùng;

Ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh của tinh dịch;

Cho phép cải thiện các thông số cơ bản của dương vật về đường kích và kích thước;

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cũng như là cảm giác mãnh liệt trong khi quan hệ;

Ngăn chặn sự phát triển của tình trạng xung huyết vùng chậu là vấn đề đặc biệt quan trọng đối với nam giới có lối sống ít vận động và khuynh hướng cao mắc các vấn đề về khả năng quan hệ.

Công dụng

THÀNH PHẦN

Sản phẩm chỉ bao gồm các thành phần tự nhiên.

Chiết xuất Dâm dương hoắc – là một nguồn saponin, alkaloid, flavonoid, glycosid (quercetin, icarizide, icarien, epimedin); có chứa steroid (beta-sitosterol, campesterol). Đây là một trong những chất kích thích có giá trị nhất trong y học thảo dược Trung Quốc; chủ yếu được sử dụng để duy trì hoạt động tình dục lành mạnh. Lá của nó được sử dụng trong y học Trung Quốc như là một thuốc tráng dương kích thích tiết hoóc-môn và có hiệu quả cho tình trạng bất lực. Nó kích thích tăng tiết tuyến tiền liệt. Tinh dịch có chứa tinh trùng chất lượng hơn; tăng khả năng thụ tinh của nam giới;

Chiết xuất cây kế – kích thích trong suốt thời gian quan hệ tình dục, đảm bảo mức độ testosterone bình thường và ngăn chặn sự phát triển của vấn đề thiếu testosterone trong máu, đảm nhận về ham muốn tình dục;

Địa y – cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa tắc nghẽn;

Maca Peru là một thuốc kích thích tình dục. Khi sử dụng phương thuốc này, vấn đề về khả năng quan hệ được giải quyết trong vòng 5-7 ngày, sự di động của tinh trùng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn phải được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây ra rối loạn, nó thường liên quan đến rối loạn tim và mạch máu. Nếu rối loạn chức năng là tạm thời, Maca Peru sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vấn đề đó.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn này mô tả cách sử dụng đúng sản phẩm “Titan Gel”. Dưới đây là những điểm quan trọng nhất cần chú ý để đạt được kết quả:

 1. Trước khi sử dụng kem, bạn nên rửa sạch dương vật bằng sản phẩm vệ sinh dịu nhẹ;
 2. Sau khi rửa sạch, dùng giấy mềm hoặc khăn để lau khô dương vật;
 3. Cương cứng dương vật;
 4. Bóp ra khoảng 0,5-2 ml từ chai sản phẩm;
 5. Bôi lớp gel đều lên dương vật sao cho dương vật được phủ hoàn toàn bằng một lớp sản phẩm mỏng;
 6. Chà sản phẩm cho tới khi nó thẩm thấu hoàn toàn vào da;
 7. Các bài tập đặc biệt sẽ làm tăng tính hiệu quả của sản phẩm “Titan Gel” sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn.
 8. Sau khi tập các bài tập, tắm bằng các sản phẩm vệ sinh riêng.

Lặp lại quá trình trên không dưới 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất từ 1-2 tháng. Sau 3-4 tuần tập luyện, bạn sẽ nhận thấy được các kết quả tích cực.

:Sản phẩm “Titan Gel” là một phương pháp hiệu quả để tăng đường kính dương vật, hoàn toàn chỉ chứa các thành phần tự nhiên an toàn. Sản phẩm này được bán tại 50 quốc gia và có lượng nhu cầu cao ở nam giới.

Chúng tôi bán hàng và giao hàng nhanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi rất sẵn lòng trả lời và giúp bạn đưa ra quyết định.

SỬ DỤNG SẢN PHẨM “TITAN GEL” SAU BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

TUẦN THỨ HAI

Khả năng cương dương sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và lâu hơn; sự nhạy cảm của dương vật sẽ tăng lên gấp đôi. Kích thước và chiều dài của dương vật tăng lên 2 cm trong 2 tuần đầu.

TUẦN THỨ BA

Kích thước dương vật tăng lên đáng kể, đạt được hình dạng giải phẫu chính xác. Thời gian quan hệ lâu hơn 70% so với trước kia.

TUẦN THỨ TƯ

Kích thước tăng tới 5-7 cm! Khả năng quan hệ sẽ trở nên tốt hơn. Thời gian cực khoái tăng lên và bạn sẽ đạt tới cực khoái nhanh hơn trong khi đó bạn hoàn toàn kiểm soát được sự xuất tinh.

SỬ DỤNG SẢN PHẨM “TITAN GEL” SAU BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

NHẬN XÉT VÀ BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

GIA HUY

Tôi đã sử dụng sản phẩm. Tôi đã từng mua phải hàng giả nhưng lần này thì đem lại cảm giác khác hẳn. Sản phẩm mang lại sự nam tính. Tôi rất hài lòng và chắc chắn tôi sẽ khuyên các bạn mình sử dụng.

HÙNG

Nhiều người đàn ông chê bai dương vật của họ, họ tin rằng dương vật càng dài thì càng làm thỏa mãn được chị em phụ nữ. Thời gian trôi qua (và cả kinh nghiệm) ý kiến về sự hạnh phúc không còn phụ thuộc vào kích thước nữa. Một mối quan hệ hài hòa, lòng thủy chung, và tình yêu – đó là những thứ chính trong cuộc sống! Không có cách nào đơn giản để tăng độ nam tính của đàn ông cho tới bây giờ. Gần đây đã xuất hiện một số phương pháp. Sản phẩm Titan Gel là một trong những sản phẩm hiện đại nhất. Đây là một phương pháp đã được chứng nhận tính hiệu quả cả trong thử nghiệm lâm sàng và thực tế sử dụng. Hàng nghìn người đã loại bỏ được các vấn đề về khả năng quan hệ và tăng được chiều dài của dương vật. Sản phẩm này rất đặc biệt. Nó giúp kích thích làm rộng các mạch máu và tăng sự đàn hồi của mô, giúp sự cương dương mạnh hơn và tăng thời gian quan hệ tình dục.

LÂM

Mỗi người đàn ông nên cảm thấy tuyệt nhất khi ở trên giường, và đây là chìa khóa duy nhất để tạo nên sự tự tin của bạn. Việc nói rằng kích thước của dương vật không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì do những người có quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn sáng tác ra. Bạn phải làm cách nào đó bù đắp cho kích thước dương vật nhỏ của mình. Nếu tự nhiên không xem xét cẩn thận các phần nam giới của bạn, đó không phải là vấn đề – có một cách nhanh chóng để khắc phục chúng một cách nhẹ nhàng. Loại kem giúp tăng kích thước dương vật này là một phương pháp hiệu quả! Mặc dù có nhiều ý kiến tiêu cực và cả sự nghi ngờ, rất nhiều đàn ông vẫn quyết đạt được mục tiêu mong muốn đơn giản bằng cách sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn. Chúng tôi đã đích thân chứng kiến hiệu quả của sản phẩm Titan Gel. Sản phẩm này có hướng dẫn chi tiết cần tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Và sau đó bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật và tăng sự tự tin của bản thân cũng như cải thiện chất lượng của việc quan hệ tình dục, chỉ nên chọn các sản phẩm chất lượng cao và được công nhận. Titan Gel chắc chắn là một sản phẩm đáng để thử. Dĩ nhiên là sản phẩm này an toàn hơn việc can thiệp phẫu thuật. Sản phẩm này là một đột phá thực sự về y học.

HƯNG

Trong 5-7 ngày đầu tôi không thấy có kết quả gì, nhưng sau đó kết quả rất rõ ràng. Sản phẩm này thực sự hiệu quả! Tôi đã sử dụng sản phẩm để bôi trơn dương vật trong vòng một tháng, và kích thước dương vật đã tăng 3cm. Đường kính dương vật cũng có sự thay đổi. Sản phẩm không gây dị ứng, không có cảm giác đau hay châm chích! Tôi hy vọng rằng kích thước dương vật sẽ tăng thêm trong một tháng nữa. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm

HOA

Tôi và bạn trai đã quyết định không quan hệ trước khi tổ chức đám cưới. Chúng tôi nghĩ rằng việc này rất lãng mạn. Nhưng trong đêm tân hôn, tôi đã rất ngạc nhiên. Dương vật của bạn trai tôi rất nhỏ – chỉ khoảng 10 cm. Tôi không nói rằng anh ấy không cố gắng, nhưng anh ấy không chạm tới được điểm quan trọng. Tôi đã mua sản phẩm Titan Gel và đối diện với chồng mình về vấn đề này. Anh ấy đã nghiêm túc sử dụng nó, điều này khiến tôi cảm thấy khá vui mừng. Quá trình sử dụng sản phẩm khá buồn cười, tôi thậm chí còn phải giúp anh ấy. Nhìn chung việc sử dụng khá vui vẻ. Và kết quả là kích thước dương vật tăng thêm 5 cm. Chúng tôi đều vui mừng. Giờ thì tôi cùng chồng trở nên gần gũi hơn và chúng tôi đang tìm hiểu về sự nhạy cảm của mình.

order titan gel vietnam

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment